• cube

  • cube

  • cube

  • cube

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Hotline :    02926.28.52.52

Kinh Doanh 1:   0932963087

Kinh doanh 2:   0907 647 058

Kinh doanh 3:   0941 718 948
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Đang truy cập: 8
Tổng lượt truy cập: 416417
GIỚI THIỆU

 

 

Cty TNHH Kỹ Thuật Điện OMINA chuyên thi công lắp đặt tủ điện, hệ thống M&E và phân phối biến tần, thiết bị điện công nghiệp.

           Được thành lập tháng 06 năm 2015 là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực điện tự động ở khu vực Đồng Bằng Sông Cửu Long nói chung và khu vực TP. Cần Thơ nói riêng. Nhằm đáp ứng sản phẩm và dịch vụ nhanh chóng, hiệu quả cho Quý khách hàng, OMINA đã không ngừng đầu tư và phát triển hệ thống phân phối ở khu vực Miền tây và tổng kho hàng lớn tại TP. HCM, cùng với đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật điều khiển truyền động, tự động hóa và các giải pháp tiết kiệm năng lượng.


            OMINA cung cấp, thiết kế, lắp đặt và tư vấn giải pháp điều khiển cho các hệ thống truyền động, điều khiển tốc độ động cơ, điều khiển vị trí và lực căng, điều khiển quá trình và các giải pháp tiết kiệm điện trong các ngành công nghiệp nhựa, giấy, thép, dệt nhuộm, sợi và hoàn tất vải, sơn và hóa chất, cao su, xi măng, khai thác than đá, cấp nước, thực phẩm, thủy sản, bơm/quạt, điều hòa không khí, in, bao bì, chế tạo máy, điều khiển thang máy, cẩu trục, máy công cụ, máy nén khí, dây chuyền sản xuất tự động...
 
            OMINA cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, nhanh chóng và các giải pháp tân tiến hiệu quả nhằm giảm thiểu chi phí đầu tư và sản xuất, tăng cao sản lượng và chất lượng, tiết kiệm năng lượng với giá cả cạnh tranh nhất và thỏa mãn  mong đợi của tất cả khách hàng.
           Rất mong được hợp tác cùng Quý khách !